Mời tham dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm

Cập nhật : 25/10/2019 9:11:00 SA - Số lượt đọc : 271

Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến đầu tư Quốc gia năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các đơn vị hữu quan tổ chức Hội thảo quốc tế “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm”. Hội thảo không chỉ cung cấp bức tranh toàn cảnh của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam mà còn đi sâu trao đổi về cơ hội đầu tư tại các địa phương gắn với định hướng phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, cũng như chỉ ra tiềm năng xuất khẩu và phát triển sản phẩm trong ngành này.

- Thời gian: từ 8h30 đến 12h00, thứ Năm ngày 14 tháng 11 năm 2019.
- Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.
- Thành phần: đại diện Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Cục Đầu tư nước ngoài), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Cục Chế biến và phát triển thị trường Nông sản), đại diện UBND các tỉnh, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Công Thương, Ban quản lý khu kinh tế, khu công nghiệp, Đại sứ quán các nước, đại diện nhà đầu tư nước ngoài, Quỹ đầu tư, tổ chức xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam liên quan đến lĩnh vực chế biến thực phẩm.
Tại Hội thảo “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm”, các Đại biểu tham dự hội thảo được nghe và trao đổi về các bài thuyết trình của đại diện Cục Xúc tiến thương mại và đại diện Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; các phiên thảo luận của các doanh nghiệp nước ngoài để trao đổi về khả năng hợp tác đầu tư và phát triển sản phẩm...
Quý cơ quan, đơn vị quan tâm vui lòng gửi đăng ký theo đường link https://forms.gle/5Z39c1PYg8BAcQFw7.
Chi tiết vui lòng liên hệ cán bộ phụ trách: Anh Trịnh Quang Huy; email: huytq.vietrade@gmail.com; số điện thoại: 0936983369 / (024)38262266 (ext:102).

Tin khác
 
1 2 3 4 5 ...
Khảo sát
Đánh giá của bạn về trang thông tin của trung tâm xúc tiến đầu tư - Sở kế hoạch và đầu tư Đắk Lắk

Đẹp

Bình thường

Xấu